Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Trường Học
Văn bản quy phạm pháp luật
Bộ thủ tục hành chính
Dịch vụ công tỉnh Thừa Thiên Huê
Cổng Thông tin điện tử Thừa Thiên Huế
Khảo sát mức độ hài lòng
TRUNG TÂM GIÁM SÁT ĐIỀU HÀNH ĐÔ THỊ THÔNG MINH TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
KÊNH PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ THUỘC HỆ THỐNG GIÁM SÁT ĐIỀU HÀNH ĐÔ THỊ THÔNG MINH
HueWACO đồng hành thúc đẩy thanh toán tiền nước qua ví điện tử trên Hue-S
Ngày cập nhật 26/05/2023
 
 
Hưởng ứng chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty Cổ phần Cấp nước Thừa Thiên - Huế (HueWACO) đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông cung cấp dịch vụ theo dõi hóa đơn tiền nước và thanh toán cước phí ngay trên nền tảng Hue-S.
 
Ra mắt vào tháng 2/2023, dịch vụ thanh toán tiền nước trên ứng dụng Hue-S cho phép người dân dễ dàng liên kết hợp đồng tiền nước để theo dõi hóa đơn, tra cứu lịch sử thanh toán, chi tiết lượng nước tiêu thụ. Đặc biệt, người dân có thể thực hiện thanh toán hóa đơn tiền nước trực tuyến ngay trên Hue-S mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. 
 
Để triển khai có hiệu quả hoạt động này, ngay sau lễ ra mắt dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước, hai bên đã phối hợp tổ chức tập huấn kỹ năng đăng ký ví, xác thực thông tin, liên kết ngân hàng và thanh toán tiền nước qua ví cho cán bộ công nhân viên của công ty nhằm lan tỏa, giới thiệu đến khách hàng về kênh thanh toán mới này.
 
Tập huấn kỹ năng thanh toán tiền nước cho cán bộ công nhân viên HueWACO
 
Sau khi được tập huấn, từ ngày 15/4, cán bộ công nhân viên HueWACO đồng loạt phát tờ rơi tới tận tay khách hàng nhằm hướng dẫn trả tiền nước bằng Ví điện tử trên Hue-S. Các quầy giao dịch của công ty trên toàn tỉnh cũng trang bị tờ rơi và nhân viên tư vấn khi người dân có thắc mắc cần được giải đáp.
 
 
Phát tờ rơi hướng dẫn thanh toán tiền nước tại quầy giao dịch
 
Tại sự kiện ra mắt dịch vụ, ông Dương Quý Dương, Tổng Giám Đốc HueWACO nhấn mạnh: “Trong thời gian tới, HueWACO sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, triển khai nhiều giải pháp, chính sách hỗ trợ cho người dân khi thực hiện thanh toán hóa đơn tiền nước qua Hue-S, phấn đấu trong năm 2023 nâng cao tỷ lệ khách hàng sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt đạt trên 75% và năm 2024 cơ bản hoàn thành mục tiêu thanh toán không dùng tiền mặt”.
 
Để khuyến khích và tạo thói quen cho người dân, các chương trình ưu đãi hấp dẫn liên tục được triển khai. Đặc biệt từ ngày 16/4-30/4/2023, mỗi người dân thanh toán tiền nước trên Hue-S sẽ được nhận một mã ưu đãi 20% tối đa 30.000 đồng.
 
Ưu đãi 20% tối đa 30.000 đồng khi thanh toán tiền nước qua Hue-S
 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.661.456
Truy cập hiện tại 605