Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Trường Học
Văn bản quy phạm pháp luật
Bộ thủ tục hành chính
Dịch vụ công tỉnh Thừa Thiên Huê
Cổng Thông tin điện tử Thừa Thiên Huế
Khảo sát mức độ hài lòng
TRUNG TÂM GIÁM SÁT ĐIỀU HÀNH ĐÔ THỊ THÔNG MINH TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
KÊNH PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ THUỘC HỆ THỐNG GIÁM SÁT ĐIỀU HÀNH ĐÔ THỊ THÔNG MINH
Tập trung hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại do bão số 4
Ngày cập nhật 29/09/2022
- Đó là chỉ đạo của UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Trường Lưu khi đi thăm hỏi, động viên các hộ gia đình bị thiệt hại nặng về nhà cửa do cơn bão số 4 gây ra. Cùng đi còn có UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phan Xuân Toàn; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu trao quà hỗ trợ cho hộ gia đình có nhà ở bị tốc mái

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu trao quà hỗ trợ cho hộ gia đình có nhà ở bị tốc mái

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có nhà bị tốc mái, bị sập do bão số 4 tại thôn Mai Vĩnh và thôn Khánh Mỹ, xã Vinh Xuân, huyện Phú Vang. Theo lãnh đạo huyện Phú Vang cho biết, trên địa bàn huyện có 1 nhà bị sập và 53 nhà tốc mái. Ngay sau khi bão đi qua, huyện đã huy động các lực lượng hỗ trợ bà con dọn dẹp, lợp và sửa chữa lại những ngôi nhà bị hỏng, bị tốc mái.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đánh giá cao sự hỗ trợ tích cực, kịp thời của các lực lượng, chính quyền địa phương; đồng thời, động viên chia sẻ những khó khăn của các hộ dân bị ảnh hưởng trực tiếp do bão gây ra. Tặng những phần quà cho những hộ gia đình bị thiệt hại, Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ: “Đây là những động viên bước đầu của lãnh đạo tỉnh để chia sẻ những khó khăn trước mắt cho bà con, sau khi thống kê đầy đủ thiệt hại, tỉnh sẽ có những mức hỗ trợ cụ thể để bà con vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống”.

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục triển khai các biện pháp khắc phục, hỗ trợ kịp thời đối với các hộ dân bị thiệt hại; trong đó tập trung ưu tiên hỗ trợ những gia đình chính sách, hộ neo đơn, người già và các nhà bị hư hỏng nặng. Tuyệt đối không để bất cứ người dân nào phải chịu đói, rét, không có chỗ ở.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu yêu cầu chính quyền địa phương ưu tiên hỗ trợ những gia đình chính sách,
hộ neo đơn, người già và các nhà bị hư hỏng nặng

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.081.977
Truy cập hiện tại 20