Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Trường Học
Văn bản quy phạm pháp luật
Bộ thủ tục hành chính
Dịch vụ công tỉnh Thừa Thiên Huê
Cổng Thông tin điện tử Thừa Thiên Huế
Khảo sát mức độ hài lòng
TRUNG TÂM GIÁM SÁT ĐIỀU HÀNH ĐÔ THỊ THÔNG MINH TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
KÊNH PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ THUỘC HỆ THỐNG GIÁM SÁT ĐIỀU HÀNH ĐÔ THỊ THÔNG MINH
CHƯƠNG TRÌNH "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM-VUI TẾT TRUNG THU" NĂM 2022
Ngày cập nhật 14/09/2022
   Chiều ngày 10/9/2022 nhằm ngày 15/8 Âm Lịch. Chi Đoàn TDP Tráng Lực tổ chức chương trình "Đêm hội Trăng Rằm - Vui tết trung thu" cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn Tổ dân phố Tráng Lực. 
   Trong chương trình ngày Hội các em được tham gia các trò chơi dân gian, các trò chơi tập thể như múa, hát... các em đã được các anh chị đoàn viên hướng dẫn các điệu nhảy theo nhạc, theo bài hát. Đặc biệt trong không khí ngày hội đêm rằm trung thu các em đã được xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc, màn múa lân cùng với Chú Cuội, Chị Hằng. Các em đều được nhận quà, những chiếc đèn ông sao.
   Chương trình đã thành công tốt đẹp đó là nhờ vào sự quan tâm tạo điều kiện của Cấp uỷ Chi Bộ, Ban điều hành TDP, Mặt trận và các đoàn thể chính trị xã hội, CLB Kỹ năng và Công tác xã hội Huyện Quảng Điền. Các cá nhân, tập thể đã ủng hộ kinh phí để Chi Đoàn tổ chức thành công chương trình Đêm Hội Trăng Rằm. 
   Thay mặt Chi Đoàn TDP Tráng Lực, tôi xin chân thành cám ơn Cấp uỷ Chi Bộ, Ban điều hành TDP, Mặt trận và các đoàn thể chính trị xã hội, CLB Kỹ năng và Công tác xã hội Huyện Quảng Điền, Các cá nhân, tập thể đã tạo điều kiện hỗ trợ.
 
 
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 834.865
Truy cập hiện tại 436