Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Trường Học
Văn bản quy phạm pháp luật
Bộ thủ tục hành chính
Dịch vụ công tỉnh Thừa Thiên Huê
Cổng Thông tin điện tử Thừa Thiên Huế
Khảo sát mức độ hài lòng
TRUNG TÂM GIÁM SÁT ĐIỀU HÀNH ĐÔ THỊ THÔNG MINH TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
KÊNH PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ THUỘC HỆ THỐNG GIÁM SÁT ĐIỀU HÀNH ĐÔ THỊ THÔNG MINH
Quảng Điền phấn đấu 100% cán bộ, công chức sử dụng Ví điện tử trên Hue-S
Ngày cập nhật 02/12/2022

  Chiều 25/11, UBND huyện Quảng Điền tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn cài đặt, sử dụng Ví điện tử trên Hue-S cho gần 150 cán bộ các cơ quan, đoàn thể chính trị, xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

  Hue-S cung cấp giải pháp thanh toán số thông minh thông qua chức năng "Ví điện tử". Đây là hoạt động nhằm hướng tới mục tiêu thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn huyện.

   Ví điện tử trên Hue-S là giải pháp thanh toán không tiền mặt liền mạch, tự động, đơn giản dành cho người dùng mọi lứa tuổi mọi lúc mọi nơi, chỉ với vài lần chạm.

   Với mỗi tài khoản Hue-S, người dùng đã sở hữu tài khoản Ví điện tử để thanh toán mọi hóa đơn dịch vụ hộ gia đình; giúp tiết kiệm thời gian và chi phí so với các hình thức giao dịch truyền thống mà không cần tải hay sử dụng thêm ứng dụng nào khác.

    Đồng thời thông qua Ví điện tử, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, nạp/rút tiền và thanh toán các dịch vụ thiết yếu như: điện, nước, internet, truyền hình, phí đường bộ, điện thoại trả sau...

Huyện Quảng Điền đặt mục tiêu 100% cán bộ công chức, viên chức sử dụng Ví điện tử trên Hue-S, khuyến khích người dân triển khai các hoạt động thanh toán các khoản phí dịch vụ cơ bản như: điện, nước, điện thoại ... qua Ví điện tử trên Hue-S

Tin, ảnh: Thái Sơn (baothuathienhue.vn)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 834.757
Truy cập hiện tại 413