Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Trường Học
Văn bản quy phạm pháp luật
Bộ thủ tục hành chính
Dịch vụ công tỉnh Thừa Thiên Huê
Cổng Thông tin điện tử Thừa Thiên Huế
Khảo sát mức độ hài lòng
TRUNG TÂM GIÁM SÁT ĐIỀU HÀNH ĐÔ THỊ THÔNG MINH TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
KÊNH PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ THUỘC HỆ THỐNG GIÁM SÁT ĐIỀU HÀNH ĐÔ THỊ THÔNG MINH
Cuộc thi "Học sinh với kiến thức sử dụng điện an toàn - tiết kiệm - hiệu quả".
Ngày cập nhật 20/03/2024

   Triển khai nội dung phát động của Tổng Công ty Điện lực miền Trung và Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế, trong tháng 03 năm 2024, Điện lực Quảng Điền phối hợp với các trường phổ thông trung học và trung học cơ sở, triển khai Cuộc thi "Học sinh với kiến thức sử dụng điện an toàn - tiết kiệm - hiệu quả" trên địa bàn huyện Quảng Điền, trong dịp này Điện lực đã tuyên truyền, phổ biến cuộc thi đến các trường học trên địa bàn.

                                          

      

 

Các em học sinh tham gia vẽ tranh

      Theo đó, Điện lực Quảng Điền xác định đây là nhiệm vụ thường xuyên và là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, từ đầu năm 2024, đơn vị đã lập kế hoạch triển khai nội dung cuộc thi đến các trường học để tuyên truyền, lan tỏa cuộc thi đến các em học sinh - những nhân tố chính của cuộc thi.

     Tính đến ngày 10/3/2024, Điện lực Quảng Điền nhận được nhiều bức tranh vẽ, từ các em học sinh.. Những nét vẽ mộc mạc, hồn nhiên rất sinh động, sáng tạo được thể hiện cụ thể qua từng nét vẽ, cách phối màu, trình bày rất tinh tế tạo sự hài hòa, cân bằng và điểm nổi bật riêng biệt của mỗi bức tranh mang nhiều gam màu sắc tươi mới.

       Các bức tranh do các em vẽ, Điện lực sẽ gửi cho Ban tổ chức cuộc thi chấm điểm, cho dù kết quả cuộc thi như thế nào, nhưng cũng đã lan tỏa ý thức tiết kiệm điện, sử dụng điện an toàn đến với các em học sinh, từ đó sẽ tiếp tục lan tỏa những thông điệp có ý nghĩa về tiết kiệm điện đến với cộng đồng và vun trồng nhận thức đến mai sau. 

       Cuộc thi mang ý nghĩa thiết thực, giúp các em học sinh tìm hiểu các kiến thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả; đồng thời, thông qua các em học sinh, tuyên truyền đến cộng đồng kiến thức về an toàn điện, tiết kiệm điện.

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.538.433
Truy cập hiện tại 60