Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Trường Học
Văn bản quy phạm pháp luật
Bộ thủ tục hành chính
Dịch vụ công tỉnh Thừa Thiên Huê
Cổng Thông tin điện tử Thừa Thiên Huế
Khảo sát mức độ hài lòng
TRUNG TÂM GIÁM SÁT ĐIỀU HÀNH ĐÔ THỊ THÔNG MINH TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
KÊNH PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ THUỘC HỆ THỐNG GIÁM SÁT ĐIỀU HÀNH ĐÔ THỊ THÔNG MINH
THÂM NHẬP TUYỂN CHỌN VÀ GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2024
Ngày cập nhật 12/01/2024

    Để chuẩn bị tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024, Sáng ngày 12/01/2024, Tại hội trường UB, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Sịa phối hợp với Ban chỉ huy quân sự Huyện Quảng Điền tổ chức thâm nhập cho 25 thanh niên đủ điều kiện thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024.

    Thâm nhập là một khâu rất quan trọng trong công tác tuyển quân, nhằm đảm bảo đủ số lượng, chất lượng quân số,  mục đích của công tác thâm nhập quân là để nắm chắc về Lai lịch chính trị, tư tưởng, sức khỏe, trình độ văn hóa , hoàn cảnh gia đình, tâm tư nguyện vọng của gia đình và thanh niên làm cơ sỡ để hoàn chỉnh hồ sơ, xét duyệt tiêu chuẩn thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự để mọi người dân hiểu và chấp hành tốt nghĩa vụ quân sự. Qua đó, nắm bắt được hoàn cảnh, tâm tư nguyện vọng của gia đình và thanh niên chuẩn bị nhập ngũ.

   Qua thâm nhập, gặp gỡ gia đình và thanh niên đều nhận thức rõ trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của công dân, sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Với quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự ủng hộ đồng lòng của gia đình các thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2024, tin tưởng rằng địa phương sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển quân trong năm 2024.

  Một số hình ảnh:

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.538.538
Truy cập hiện tại 65