Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Trường Học
Văn bản quy phạm pháp luật
Bộ thủ tục hành chính
Dịch vụ công tỉnh Thừa Thiên Huê
Cổng Thông tin điện tử Thừa Thiên Huế
Khảo sát mức độ hài lòng
TRUNG TÂM GIÁM SÁT ĐIỀU HÀNH ĐÔ THỊ THÔNG MINH TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
KÊNH PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ THUỘC HỆ THỐNG GIÁM SÁT ĐIỀU HÀNH ĐÔ THỊ THÔNG MINH
CBCNV Điện lực Quảng Điền tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng Tuần lễ Hồng EVN lần thứ IX năm 2023
Ngày cập nhật 28/12/2023

   Sáng ngày 06/12/2023, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu bệnh viện TW Huế tổ chức hiến máu tình nguyện trong khuôn khổ sự kiện “Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX (4/12/2023 - 10/12/2023) với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”.

    Thông qua “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ IX, CBCNV ngành điện nói chung và Điện lực Quảng Điền nói riêng mong muốn mỗi một giọt máu được chia sẻ của mỗi người sẽ mang theo một thông điệp nhân văn, một nghĩa cử cao đẹp từ trái tim ta đến với trái tim mọi người, làm cho cuộc sống của mỗi người trong cộng đồng thêm ý nghĩa hơn, thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. “Tuần lễ hồng EVN” thực sự là tuần dành cho yêu thương, niềm hy vọng cho cuộc sống, EVN luôn hướng tới khách hàng sử dụng điện, trong đó còn có những người đang rất cần vài giọt máu thắm đỏ để vươn tới sự sống.

 

Hoạt động được sự hưởng ứng nhiệt tình từ CBCNV Công ty

    Ngoài sự kiện Tuần Lễ hồng được EVN phát động hàng năm, CBCNV Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế cũng đã tích cực hưởng ứng các đợt phát động hiến máu tình nguyện do địa phương phát động với hàng trăm đơn vị máu thu được. Kết thúc chương trình, CBCNV Công ty đã hiến được 157 đơn vị máu trong đó 350ml là 35 và 250ml là 122, CBCNV Truyền tải Điện Thừa Thiên Huế, Xí nghiệp Thủy điện A Roàng, người thân CBCNV PC Thừa Thiên Huế, nhân viên vệ sinh tòa nhà hiến 15 đơn vị máu. Hoạt động đã góp phần vào việc tăng cường nguồn máu dự phòng, góp phần nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.538.623
Truy cập hiện tại 70