Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Trường Học
Văn bản quy phạm pháp luật
Bộ thủ tục hành chính
Dịch vụ công tỉnh Thừa Thiên Huê
Cổng Thông tin điện tử Thừa Thiên Huế
Khảo sát mức độ hài lòng
TRUNG TÂM GIÁM SÁT ĐIỀU HÀNH ĐÔ THỊ THÔNG MINH TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
KÊNH PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ THUỘC HỆ THỐNG GIÁM SÁT ĐIỀU HÀNH ĐÔ THỊ THÔNG MINH
Bí thư Huyện ủy Quảng Điền kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới 2023-2024
Ngày cập nhật 30/08/2023
 
 

Sáng 29/8, Bí thư Huyện ủy Quảng Điền Trần Quốc Thắng đã có chuyến kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới 2023 – 2024 tại một số trường học trên địa bàn huyện.

Để chuẩn bị cho năm học mới, trên toàn huyện đã đầu tư và đưa vào sử dụng mới 37 phòng học, 1 phòng chức năng, 25 phòng bộ môn, 4 phòng hội đồng, 2 thư viện tại 13 trường học; sửa chữa 21 trường học, nâng cấp, cải tạo sân vườn 13 trường học. Đồng thời đang khởi công xây dựng 12 phòng học bộ môn tại hai trường tiểu học; đã thuyên chuyển 65 giáo viên, nhân viên, tuyển dụng mới 19 giáo viên.

Tại các điểm kiểm tra, Ban giám hiệu các trường đã báo cáo tiến độ xây dựng, sửa chữa các hạng mục công trình, tình hình cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, tình hình học sinh và các yếu tố liên quan, bảo đảm điều kiện phục vụ năm học mới.

Theo đó, đến nay các trường học đã cơ bản chuẩn bị các điều kiện để sẵn sàng cho ngày khai giảng năm học mới. Bí thư Huyện ủy Trần Quốc Thắng đánh giá cao tinh thần chuẩn bị cho năm học mới của các trường, yêu cầu các trường khẩn trương triển khai, thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của ngành Giáo dục và Đào tạo về công tác chuẩn bị cho năm học mới. Đồng thời, tiến hành vệ sinh trường lớp, phối hợp với địa phương trong công tác huy động học sinh ra lớp.

Bí thư Huyện ủy yêu cầu các đơn vị đôn đốc, nhắc nhở, khẩn trương thi công các hạng mục, hoàn thành và bàn giao cho nhà trường kịp khai giảng năm học mới; đề nghị Ban giám hiệu các trường hoàn tất chu đáo các khâu để buổi lễ khai giảng năm học mới diễn ra trang trọng và ý nghĩa.

Tin, ảnh: THÁI SƠN
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.087.161
Truy cập hiện tại 315