Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Trường Học
Văn bản quy phạm pháp luật
Bộ thủ tục hành chính
Dịch vụ công tỉnh Thừa Thiên Huê
Cổng Thông tin điện tử Thừa Thiên Huế
Khảo sát mức độ hài lòng
TRUNG TÂM GIÁM SÁT ĐIỀU HÀNH ĐÔ THỊ THÔNG MINH TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
KÊNH PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ THUỘC HỆ THỐNG GIÁM SÁT ĐIỀU HÀNH ĐÔ THỊ THÔNG MINH
TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC
Ngày cập nhật 19/08/2022

Ngày 18/8/2022, UBND thị trấn Sịa tưng bừng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022. Dự buổi lễ về phía lãnh đạo tỉnh có Đồng chí Nguyễn Huy Thái - Phó Giám đốc Sở Ngoại Vụ - Thành viên BCĐ 138 của tỉnh; về phía lãnh đạo huyện có Đồng Chí Nguyễn Tuấn Anh Phó Chủ tịch UBND - Trưởng BCĐ 138 huyện; về phía Công an huyện có Đồng chí Trung tá Nguyễn Hiếu Mai - Phó Trưởng Công an huyện - thành viên BCĐ 138 huyện; về phía Lãnh đạo thị trấn Sịa có Đồng chí Hồ Ngọc Anh Tuấn - Chủ tịch UBND thị trấn Sịa - Trưởng BCĐ 138 thị trấn và các đồng chí thường trực HĐND - UBND - UBMTTQVN thị trấn, toàn thể CBCV thị trấn và hơn 100 đại biểu.

Phát huy truyền thống phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã đạt được trong những năm qua, trong 6 tháng đầu năm 2022, Đảng ủy, UBND thị trấn Sịa đã triển khai đồng bộ, có hiệu quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đóng góp tích cực vào công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Tình hình an ninh chính trị được giữ ổn định, không xảy ra các vụ, việc phức tạp gây bức xúc trong dư luận. Trên địa bàn không để xảy ra án có tính chất nghiêm trọng, không để hoạt động phạm tội theo kiểu băng nhóm gây bức xúc trong nhân dân.

Phát biểu tại Ngày hội, Đồng chí Nguyễn Huy Thái - Phó Giám đốc sở Ngoại vụ ghi nhận và đánh giá cao những thành tích cán bộ, nhân dân thị trấn Sịa đã đạt được trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thời gian qua; đồng thời khẳng định đây là những kết quả có ý nghĩa sâu sắc. Nhằm đẩy mạnh và phát huy hơn nữa hiệu quả trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Đồng chí Nguyễn Huy Thái đề nghị các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể nhân dân thị trấn Sịa phát huy kết quả đạt được, tiếp tục thống nhất về nhận thức, nội dung và ý nghĩa “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” diễn ra hàng năm; tiếp tục khẳng định phong trào là sự nghiệp của quần chúng, đặt dưới sự lãnh đạo toàn diện và tuyệt đối của các cấp ủy Đảng, sự điều hành của chính quyền, sự tích cực tham gia của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là nhân dân địa phương, trong đó lực lượng Công an cơ sở là nòng cốt, là điểm tựa để thúc đẩy phong trào.

Tiếp theo chương trình Ngày hội, UBND thị trấn Sịa đã tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân; thông qua diễn đàn đã có 05 ý kiến của các đại biểu nhằm củng cố, tăng cường vai trò, trách nhiệm của quần chúng nhân dân trong việc xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và những vấn đề đang nổi lên liên quan thiết thực đến người dân, góp phần bảo đảm an ninh trật tự tại địa bàn. Nhân dịp này, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thị trấn Sịa được nhận Giấy khen của Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và UBND huyện Quảng Điền.

Tập thể và cá nhân được khen thưởng

Phát biểu của cấp trên

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.538.509
Truy cập hiện tại 70