Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Trường Học
Văn bản quy phạm pháp luật
Bộ thủ tục hành chính
Dịch vụ công tỉnh Thừa Thiên Huê
Cổng Thông tin điện tử Thừa Thiên Huế
Khảo sát mức độ hài lòng
TRUNG TÂM GIÁM SÁT ĐIỀU HÀNH ĐÔ THỊ THÔNG MINH TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
KÊNH PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ THUỘC HỆ THỐNG GIÁM SÁT ĐIỀU HÀNH ĐÔ THỊ THÔNG MINH
Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn Sịa tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022-2025
Ngày cập nhật 12/08/2022

   Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy thị trấn Sịa về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025, từ ngày 25/7/2022 đến nay đã có 08/20 chi bộ trong toàn Đảng bộ thị trấn Sịa đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

   Với sự chuẩn bị chu đáo, Đại hội các chi bộ trực thuộc diễn ra trong không khí trang trọng, dân chủ, thực hiện đúng nguyên tắc, thủ tục, quy định của Điều lệ Đảng. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 - 2023 và phương hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, trên tinh thần đánh giá khách quan, nghiêm túc kết quả lãnh đạo của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Chỉ rõ ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan và rút ra những bài học kinh nghiệm sâu sắc trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện. Đồng thời, xây dựng và thảo luận những mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ giải pháp lãnh đạo sát với tình hình thực tế của chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội cũng đã thông qua báo cáo kiểm điểm của chi ủy trong nhiệm kỳ đảm bảo sự lãnh đạo tập trung thống nhất.

   Với tinh thần tập trung dân chủ, đoàn kết, Đại hội các đơn vị đã tiến hành bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2025 đồng thời bầu trực tiếp các chức danh Bí thư, Phó bí thư Chi bộ dưới hình thức bầu cử thực hiện bằng phiếu kín trên cơ sở bảo đảm tiêu chuẩn, cơ cấu hợp lý để lãnh đạo toàn diện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

   Đại hội chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, thông qua đó tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động xây dựng, chỉnh đốn đảng, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng.

  Một số hình ảnh:

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.536.067
Truy cập hiện tại 149